Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF (05/04/2013 10:40 PM)

Vote: 0 | Read: 452 |

Author: heroemave | Member Point: 30


Ngắm những poster trong các chiến dịch kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF).


Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wide Fund For Nature - WWF) là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về bảo vệ thiên nhiên. Tên cũ của tổ chức này là Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới hoặc Quỹ Bảo vệ Đời sống Thiên nhiên Thế giới (World Wildlife Fund).

WWF mong muốn giảm bớt sự tàn phá thiên nhiên toàn cầu để xây dựng một tương lai mà con người sống hòa hợp cùng thiên nhiên, với 3 mục tiêu cơ bản: bảo tồn sự đa dạng sinh học của thế giới, đảm bảo duy trì sử dụng các tài nguyên thiên nhiên có thể tái sinh, xúc tiến việc giảm bớt ô nhiễm môi trường và tiêu thụ lãng phí.   Cùng xem và tìm hiểu những poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh dưới đây của WWF...   NHẬN THỨC VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 1                   Trái đất nóng lên khiến mực nước biển dâng cao khiến đất liền bị nhấn chìm, liệu những loài sống trên cạn như tê giác, tinh tinh, gấu trúc... có kịp thích nghi để bơi như cá? Câu trả lời ở thời điểm hiện tại là KHÔNG.     Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 2   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 3   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 4                   Biến đổi khí hậu khiến mặt đất khô hạn, loài voi không còn chỗ sống.   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 5

Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với gấu Bắc Cực, khi băng tan hết...


NHẬN THỨC VỀ ĐỘNG VẬT TUYỆT CHỦNG
Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 6                      Series poster dưới đây mang đến các thông tin về sự sống còn của các loài động vật đang trên đà tuyệt chủng: Voi bụi rậm châu Phi - đang ở mức độ sắp bị đe dọa sự sống.  
Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 7                     Gấu Bắc Cực đang đứng ở mức sắp nguy cấp - cần được bảo vệ bởi môi trường sống dễ bị xâm hại.
  Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 8                  Rùa biển đứng ở mức độ nguy cấp - dễ bị gây nguy hiểm.

Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 9                     Tê giác đen "báo động" ở mức cực kỳ cần bảo vệ.

Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 10                     Loài đười ươi Sumatra cũng được xếp hạng chung cùng tê giác đen.   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 11                     Trong khi đó, những động vật hoang dã khác cũng được cảnh báo cần bảo vệ với các thông điệp: Một khi chúng ra đi, sẽ không bao giờ có thể quay trở lại. Đó là hổ, chim ưng, chim cánh cụt và khỉ đột gorilla.   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 12
Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 13   Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 14  
  NHẬN THỨC VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA ĐỘNG VẬT     Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 15                      Bạn nghĩ rằng sẽ rất vui nếu được xem xiếc thú hay ngắm động vật trong công viên? Nhưng bạn có biết, 43% rạp xiếc và vườn thú nhỏ không hề có đủ không gian sống cho những động vật hoang dã?
    Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 16                Điều này cũng giống như việc nhốt các loài động vật hoang dã vào trong chai vậy.
Poster bảo vệ động vật gây ấn tượng mạnh của WWF 17

FaceBook   BÌNH LUẬN (1) Danh sách bình luận tự cập nhật sau mỗi 30 giây. Bạn không cần ấn F5.

  • ngocti (09:48 - Ngày 26.07.2013)

     ui. những đv quý 

     
Trang 1 / 1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận.

Back to Top

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...